Menu Đóng

Công thức làm đẹp từ trong ra ngoài với MatxiCorp

Trong giai đoạn dịch bệnh như hiện nay hầu hết mọi cư dân đều được khuyến cáo hạn chế ra đường khi không cần thiết. Vậy là mọi hoạt động vui chơi, tập luyện thể thao đều bị hạn chế, nhiều công ty cũng cho nhân viên làm việc online tại nhà. Làm gì cho hết ngày hoặc các công thức chăm sóc sức khoẻ của chị em như thế nào? Riêng với Matxi thì có hẳn một list danh sách các việc giúp chị em đẹp từ trong ra ngoài nhé!

1. Sáng ngủ dậy uống 2 viên trà Godetox trước khi ăn sáng 30 phút, giúp mềm mỡ -> thải mỡ

2. Pha 1 gói trà hoa DetoxFreshEveryday uống lai rai cả ngày cho thải độc, thanh lọc cơ thể.

3. Vệ sinh cá nhân sạch sẽ bằng dung dịch vệ sinh Ifree giúp khô thoáng, ngăn ngừa huyết trắng, làm hồng và khít bên ngoài “cô bé”

 

4. Thoa kem tan mỡ Goslim vào vùng bụng, massage 5 phút và quấn đai nịt bụng, giúp siết chặt và định hình vòng eo con kiến.

5. Pha 1 ly cafe Cappuccino detox uống trước khi ăn trưa 30 phút, giúp cơ thể hạn chế hấp thu chất béo, dầu mỡ từ thức ăn hàng ngày.

6. Vệ sinh cá nhân buổi tối bằng chai dung dịch đặc trị, sau đó đặt viên đặt Antygyn điều trị phụ khoa và viêm nhiễm vùng kín, giúp “cô bé” sạch sẽ và khít khìn khịt từ tận sâu bên trong.

7. Trước khi đi ngủ, uống 1 gói Goshine bổ sung collagen thực vật giúp lấy lại làn da tươi trẻ như U18 chỉ sau 7 ngày.

Với những siêu phẩm của Matxicorp cùng 7 bước đơn giản, phụ nữ chúng ta sẽ luôn xinh đẹp rạng rỡ, body vạn người mê, đặc biệt là tự tin từ trong ra ngoài luôn nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Cuộc nói chuyện ngắn sẽ giúp ích cho bạn. Mời ghi thông tin.

X