Menu Đóng

Sâm Tố Nữ Puecolazen giúp ích gì cho chị em phụ nữ

Estrogen là một nhân tố đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì nét nữ tính, thanh xuân cho người phụ nữ, hình thành cơ quan sinh dục, phát triển sinh lý phái đẹp. Tuy nhiên theo quy luật tự nhiên thì theo thời gian phụ nữ sẽ bị giảm estrogen. Phải hiểu đúng nhu cầu của cơ thể trong từng độ tuổi thì mới có biện pháp bổ sung estrogen hợp lý.

Theo nghiên cứu của các chuyên gia thì phụ nữ từ 30 – 40 tuổi, cứ mỗi năm, lượng nội tiết tố estrogen trong cơ thể người phụ nữ giảm đi khoảng 1-2%. Từ 40 tuổi trở đi, lượng estrogen bắt đầu suy giảm mạnh hơn lên tới 5-10% mỗi năm. Và đến năm 55 tuổi thì hàm lượng estrogen trong cơ thể chỉ còn khoảng 10%. Mất cân bằng nội tiết tố estrogen mang đến cho người phụ nữ vô vàn những rắc rối từ sức khỏe, ngoại hình cho tới tâm lý và vấn đề sinh lý như dễ cáu gắt, nổi nóng, mặt nổi mụn, nám da, vòng 1 chảy xệ, vòng 2 mập lên….

Để bổ sung estrogen tự nhiên và khắc phục tình trạng trên thì các chị em nên chọn sản phẩm Kohinoor Star là nguồn bổ sung estrogen thiên nhiên: Sâm Tố Nữ Kohinoor Puecolazen hay còn gọi là sâm tố nữ pure collagen

Từ những nghiên cứu về tác dụng của sâm tố nữ và mầm đậu nành. Các nhà khoa học đã tìm các chiết xuất ra các hoạt chất có lợi cho sức khỏe người phụ nữ, đưa những thành phần này vào trong sản phẩm Sâm tố nữ PueColazen. Chứa hàm lượng hoạt chất cao, dễ hấp thu và đem lại hiệu quả cải thiện nội tiết tố nữ rất cao.

Sử dụng estrogen tổng hợp mang lại hiệu quả nhanh nhưng chỉ thích hợp với các trường hợp suy giảm estrogen nhanh chóng và mạnh mẽ như cắt buồng trứng, teo buồng trứng,… Với phụ nữ ngoài 30, chỉ mới bắt đầu suy giảm estrogen thì sự lựa chọn thích hợp chính là các sản phẩm giúp bổ sung estrogen thảo dược Sâm tố nữ Puecolazen là một sản phẩm có sự kết hợp giữa tinh chất sâm tố nữ với tinh chất mầm đậu nành – 2 loại thực vật chứa hàm lượng estrogen thực vật cao nhất được biết đến.

Vì liệu pháp sử dụng các estrogen thảo dược từ sâm tố nữ Puecolazen tuy mang lại hiệu quả chậm hơn nhưng đảm bảo an toàn cho người phụ nữ. Bởi, khi các estrogen thảo dược này được đưa vào cơ thể, với cấu trúc không gian tương tự estrogen nội sinh, nó sẽ thay thế một phần và mang lại tác dụng gần như estrogen nội sinh. Đặc biệt hơn, loại estrogen này có thể tự đào thải khi dư thừa vì vậy không gây ra tình trạng cường estrogen như khi sử dụng loại estrogen hóa tổng hợp.

Mầm đậu nành từ lâu đã được biết đến là loại thực phẩm giúp người phụ nữ cân bằng nội tiết tố estrogen trong cơ thể. Song gần đây, các nhà khoa học cũng đã phát hiện ra một loại thảo dược mới có tên gọi là Sâm tố nữ – chứa ít nhất 17 hoạt chất có tác dụng tương tự estrogen.

Viên uống Sâm tố nữ Puecolazen, với sự kết hợp giữa tinh chất mầm đậu nành và tinh chất sâm tố nữ – hai loại thảo dược chứa hàm lượng estrogen thực vật cao nhất được biết đến, được các nhà nghiên cứu, chiết xuất và bào chế ra dưới dạng viên nang, có tác dụng cân bằng nội tiết tố ở phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ sau tuổi 30 nội tiết tố suy giảm, kích thích tăng cường hàm lượng estrogen trong cơ thể giúp chăm sóc làn da từ sâu bên trong.

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền nhà máy đạt chuẩn GMP, với nguồn nguyên liệu đầu vào được kiểm soát chặt chẽ, quy trình sản xuất được giám sát nghiêm ngặt, sản phẩm đầu ra được kiểm định và đảm bảo chất lượng an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Bởi vậy, với thị trường hiện nay, có quá nhiều sản phẩm được quảng cáo là bổ sung nội tiết tố estrogen nhưng nguồn gốc không rõ ràng thì Sâm tố nữ Puecolazen chính là sự lựa chọn đáng tin cậy cho người phụ nữ.

Phụ nữ chăm sóc vẻ đẹp từ bên ngoài không thôi thì chưa đủ mà còn phải chăm sóc từ bên trong. Đẹp từ trong ra ngoài sẽ khiến chồng bạn luôn muốn về nhà mỗi khi tan làm mà không la cà hàng quán nữa!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Cuộc nói chuyện ngắn sẽ giúp ích cho bạn. Mời ghi thông tin.

X